Thư Ngỏ

 

    Kính gửi quý khách hàng và đối tác thân quý!

   Chúng tôi – những thành viên sáng lập Công ty cổ phần NABY vốn là những con người kỹ thuật thuần túy, 10 năm đầu khi tốt nghiệp ra nghề   chúng tôi chỉ làm kỹ thuật, chúng tôi luôn làm tốt nhất và hiểu rõ tất cả các công việc mình phụ trách. Khi ấy trong mắt chúng tôi công việc kinh   doanh chả có gì hay ho cả.

   Khi nghề nghiệp vững vàng, cùng với việc làm công tác quản lý, va chạm với những vấn đề chung của quản lý doanh nghiệp, nghiên cứu các sách   về quản trị kinh doanh, về khởi nghiệp, tư duy thay đổi dần và chúng tôi hiểu sâu sắc rằng muốn làm tốt một dự án phải có team đi cùng nhau.         Chúng tôi đã huấn luyện, đào tạo và kết nối một lực lượng công nhân lành nghề, kỹ sư cơ điện có năng lực đông đảo. Bây giờ chúng tôi vẫn đang   tiếp tục làm điều đó Chúng tôi cũng hiểu rõ rằng lực lượng nhân sự đó có thể hùng hậu thật, nhưng chỉ là một mảnh ghép nhỏ trong bức tranh   tổng thể – Một doanh nghiệp khởi nghiệp, sống được, có lãi và phát triển bền vững.

  Chúng tôi muốn xây dựng một thương hiệu về Tích hợp hệ thống, về Cơ điện, về Công nghệ tầm cỡ quốc tế, thương hiệu trăm năm, tích hợp nên   những hệ thống kỹ thuật mang lại sự tiện nghi, an toàn, thông minh, sử dụng năng lượng hiệu quả, và bảo vệ môi trường. Bản thân mỗi chúng tôi   đang trên con đường chuyển đổi từ con người kỹ thuật sang con người kinh doanh. Sự thành hay bại của “Thương hiệu” này được quyết định bởi   chính sự phát triển và tự hoàn thiện của bản thân mỗi người. Chúng tôi cũng có một niềm tin mãnh liệt rằng hãy cứ sống thiện, sống thực, tu   thân tích đức, làm thật, làm hết mình, làm cho khách hàng như cho chính mình thì kiểu gì “Doanh nghiệp” cũng sẽ có chỗ đứng trên thị trường và   đạt  được sự tưởng thưởng của thị trường.

  Trân trọng kính chào quý vị và gửi tới quý vị lời mời hợp tác chân thành nhất!

Công ty cổ phần Naby

Trụ Sở Chính

0989833859
Chat Zalo